UFABET369 อ็องตวน กรีซมาน กับข้อตกลงที่ให้คำถามมากกว่าคำตอบ

UFABET369 อ็องตวน กรีซมาน กับข้อตกลงที่ให้คำถามมากกว่าคำตอบ

UFABET369

UFABET369  ความลับที่เลวร้ายที่สุดที่เก็บไว้ในฟุตบอลสเปนได้รับการยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่บาร์เซโลนาจ่ายแอตเลติโกมาดริด 120m ยูโร (£ 107.7m) เพื่อเซ็นสัญญากับแอนทอนกริซมานน์

แต่บทสรุปของการตามล่าผู้เล่นของ Barca ที่พวกเขาซื้อมาในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมานั้นไม่ได้หมายความว่าจะจบเรื่อง – แน่นอนจากมุมมองของแอตเลติโก  สโมสรจากเมืองหลวงตอบโต้ด้วยความโกรธจนถึงการย้ายการโต้เถียงอย่างรุนแรงพวกเขาควรได้รับเงินเพิ่มอีก 80 ล้านยูโรเนื่องจาก Barca – พวกเขาอ้างว่า – บรรลุข้อตกลงกับ Griezmann เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

มันยังคงที่จะเห็นว่า Atletico จะปฏิบัติตามด้วยการคุกคามของการดำเนินคดีตามกฎหมายซึ่งอาจเป็นกลยุทธ์การเจรจาต่อรองที่จะแยกออกจาก Barca ไม่กี่ล้าน

แต่นั่นเป็นเพียงการจบแรก ๆ ของการเจรจาที่ให้คำถามมากกว่าคำตอบ

Griezmann จะพอดีกับอะไร?  บนใบหน้าของมัน Griezmann ควรหาบ้านตามธรรมชาติในด้านหน้าสามของบาร์เซโลนาพร้อมกับซูเปอร์สตาร์ที่ก่อตั้งขึ้น Luis Suarez และ Lionel Messi

ความเก่งกาจของการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ทำให้เขาสามารถเล่นที่ใดก็ได้ในบรรทัดข้างหน้าซึ่งหมายความว่าโค้ชเออร์เนสโตวัลเดอร์สามารถส่งเขาไปข้างๆซัวเรซกับเมสซี่ซุกอยู่ด้านหลังหรือวาง Griezmann ทางปีกซ้ายกับซัวเรซกลาง

ทุกสิ่งที่ Barca ทำในฤดูกาลนี้จะถูกนำมาเล่นกับฉากหลังของแชมเปี้ยนส์ลีกที่ถล่มลงมาที่ Liverpool และ Roma ในสองฤดูกาลที่ผ่านมาและความยืดหยุ่นของ Griezmann ทักษะการทำประตูที่พิสูจน์แล้วและความสามารถในการเชื่อมโยงการเล่น

บางทีอาจมีความสำคัญมากกว่าความสามารถในการโจมตีที่ไม่ต้องสงสัยของเขาถึงแม้ว่า – ซึ่งแปลกอย่างนี้อาจฟังดูเป็นเงิน 100 ล้านปอนด์ – บวกไปข้างหน้า – เป็นคุณสมบัติการป้องกันของ Griezmann

ในช่วงห้าฤดูกาลของเขากับ Atletico ภายใต้วินัยที่เข้มงวดของ Diego Simeone, Griezmann พัฒนาความสามารถที่โดดเด่นในการมีส่วนร่วมในการป้องกันลดลงอย่างสม่ำเสมอเพื่อสนับสนุนเส้นหลังก่อนที่จะถือลูกบอลไปข้างหน้าเพื่อจุดประกายการโจมตีตอบโต้

ด้วย Suarez และ Messi ที่นำเสนอการกลับไปค่อนข้างน้อย Barca เป็นคนที่ต้องการที่สามารถทำงานที่ปลายทั้งสองด้านของสนามเพื่อหยุดพวกเขาจากการถูกครอบงำในลักษณะของการสูญเสียที่น่าอับอายที่ Anfield ใน Griezmann พวกเขาได้คัดเลือกหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดและยากที่สุดในโลก

นั่นคือ  Griezmann เป็นแบบที่สมบูรณ์แบบและจะเสียบเข้าไปในช่องใช่มั้ย? มันไม่ง่ายอย่างนั้น

UFABET369

UFABET

 

justdinnerhouston.com