เล่าข่าว เอฟเวอร์ตันยุคใหม่ รวยจริงลงทุนสร้างทีมมหาศาล

เล่าข่าว เอฟเวอร์ตันยุคใหม่ รวยจริงลงทุนสร้างทีมมหาศาล

เล่าข่าวเล่าข่าว  สาวก เดอะค็อป จะถามคำถามมากมายเกี่ยวกับว่า เศรษฐี ของเอฟเวอร์ตันมาจากไหนและใช้เงินจำนวนมากเพื่อซื้อนักเตะในฤดูร้อนนี้กับลิเวอร์พูลโดยไม่มีผู้เล่นชั้นนำ เป็นสมาชิกใหม่ของ เรดสวอน นอกเหนือไปจากดาวรุ่งพุ่งแรงและทองคำสำรองเท่านั้น

ทีมหงส์แดงประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกและแฟน ๆ ต่างใฝ่ฝันว่าในช่วงนอกฤดูทีมจะถูกเพิ่มเข้ามาในกองทัพที่เต็มเปี่ยมเพื่อชนะความสำเร็จในฤดูกาล 2019-20 เพราะการชนะถ้วยยุโรปควรทำให้ลิเวอร์พูล ดึงดูดผู้เล่นระดับโลกมากมาย

ในที่สุดพวกเขาก็คว้าดาวอายุน้อยอย่าง Sep van Denberg และ Harvey Elliott รวมถึงด่านที่มีประสบการณ์อย่าง Adrian ซึ่งดึงมาจาก West Ham United The Reds ไม่เข้าใจ Jermaine Klop ที่เคลื่อนไหวได้ไม่ดีไปกว่านี้จนกว่าตลาดจะตายในอังกฤษ 8 ส.ค.

จอดรถไปเอฟเวอร์ตันเพื่อนบ้านที่น่ารัก ด้วยความแข็งแกร่งที่ไม่เกรงใจเมื่อพวกเขาคว้าผู้เล่นหกคน Jonas Losel ผู้รักษาประตู Andreo Messe กองกลาง Fabian Delft และ Jean-Philippe Bamang รวม Moyse Keen กองหน้าคนล่าสุดให้ยืมตัวเข้าทีมแบ็กขวาของโลก Cybibe

มาร์โกซิลวาโค้ชทีมฟุตบอลคนนี้ใช้เวลาประมาณ 90 ล้านปอนด์ ประมาณ 3,420 ล้านบาท เพื่อดึงนักเตะที่มีความสามารถมาร่วมทีม ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์มากที่สุดเพราะการทำเช่นนี้น่าจะเป็นครั้งแรกที่เอฟเวอร์ตันได้คว้าผู้เล่นจำนวนมากเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ในฤดูกาล 2019-20

www.ufabet369.net

UFABET369

justdinnerhouston.com