ข่าวว่า ฝ่ายบริหารนิวคาสเซิล มีมุมมองทำทีมต่างจึงต้องแยกทาง

ข่าวว่า ฝ่ายบริหารนิวคาสเซิล มีมุมมองทำทีมต่างจึงต้องแยกทาง

ข่าวว่า

ข่าวว่าราฟาเอลเบนิเตซโค้ชชาวสเปนชี้แจงว่าผู้บริหารของ Newcastle United มีมุมมองที่แตกต่างกันของทีม ดังนั้นสาเหตุที่แยกจากกัน

ผู้จัดการทีมวัย 59 ปีได้เจรจากับสโมสรเพื่อต่อสัญญา แต่ในที่สุดพวกเขาไม่สามารถหาข้อตกลงร่วมกันได้ทำให้เขาต้องย้ายออกจากพื้นที่เซนต์เจมส์พาร์ค

สำหรับแฟน ๆ Newcastle ขอขอบคุณสำหรับช่วงเวลา 3 ปีที่น่าตื่นตาตื่นใจน่าตื่นเต้นและท้าทาย เบนิเตซเริ่มข้อความ

สิ่งที่เราได้รับที่นี่การสนับสนุนจากคุณความรักและความสนใจของคุณมันเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อสำหรับฉัน เซนต์เจมส์พาร์คเป็นสถานที่ที่พิเศษที่สุด ชัยชนะเหนือท็อตแนม 5-1 เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2016 มันเต็มไปด้วยอารมณ์ ตั้งแต่นั้นมาฉันรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของ Newcastle และฉันรู้สึกขอบคุณที่ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ขอบคุณทุกคนที่สโมสรที่ช่วยทีมตลอดเวลา และแน่นอนสำหรับผู้เล่นที่เติบโตและต่อสู้กับเรารวมถึงทีม (หนึ่งในทีมที่ดีที่สุดที่ฉันเคยร่วมงานด้วย)

จากการชนะการแข่งขันชิงแชมป์ของเราจนถึง 2 ฤดูกาลในพรีเมียร์ลีกแฟน ๆ ทีมและผู้เล่นทั้งหมดเข้าด้วยกัน ฉันต้องการที่จะอยู่ แต่ฉันไม่ต้องการรอการต่ออายุสัญญา ฉันต้องการเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ แต่น่าเสียดายที่มันปรากฏให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้นผู้คนในระดับสูงสโมสรไม่ได้มีมุมมองแบบเดียวกับฉัน

ฉันเสียใจมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันไม่รู้สึกเสียใจเกี่ยวกับการตัดสินใจย้ายไป Tyneside และฉันภูมิใจในสิ่งที่เราได้สร้างขึ้นด้วยกัน

ฉันจะมีคุณในใจตลอดไป ขอให้โชคดีกับอนาคต Cammonthons โค้ชชาวสเปนจบลงด้วยการ
นับตั้งแต่เข้าร่วมทีมเมื่อเดือนมีนาคม 2559 เบนิเตซได้ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมของนิวคาสเซิลด้วยเกมทั้งหมด 146 เกมซึ่งถือว่าเป็นอันดับสามในอาชีพของเขา หลังจากนั้นจะมีเกมลิเวอร์พูล 350 เกมและบาเลนเซีย 162 เกม

 

UFABET369

ufabet

justdinnerhouston.com